H
howare
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho a,b,p là ba số tự nhiên (a,b>2) thỏa mãn:
$ \frac{1}{p}=\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}} $. Chứng minh p là hợp số
2, cho a,b là hai số thực thỏa mãn: $ a+b+4ab=4a^{2}+4b^{2} $
tìm GTLN của biểu thức:$ A=20(a^{3}+b^{3})-6(a^{2}+b^{2})+2013 $
$ \frac{1}{p}=\frac{1}{a^{2}}+\frac{1}{b^{2}} $. Chứng minh p là hợp số
2, cho a,b là hai số thực thỏa mãn: $ a+b+4ab=4a^{2}+4b^{2} $
tìm GTLN của biểu thức:$ A=20(a^{3}+b^{3})-6(a^{2}+b^{2})+2013 $