Có bạn nào giúp mình bài này với. Help
Nguyễn Ngọc Phương Duyên Học sinh Thành viên 2 Tháng mười hai 2017 6 6 29 21 Đồng Nai TH-THCS Lương Thế Vinh 25 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bạn nào giúp mình bài này với. Help Attachments 00CD0DD5-055E-4DA3-97C1-2665452A1E32.jpeg 144 KB · Đọc: 59 Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bạn nào giúp mình bài này với. Help
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 27 Tháng mười hai 2017 #2 Nguyễn Ngọc Phương Duyên said: Có bạn nào giúp mình bài này với. Help Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) Gợi ý tách [tex]a^6+b^6 = (a^2)^3+(b^2)^3[/tex] rồi áp dụng HĐT [tex]x^3+y^3[/tex] = (...)(...),đến đây bạn giải min max của nó là ok nhé Reactions: Nguyễn Ngọc Phương Duyên
Nguyễn Ngọc Phương Duyên said: Có bạn nào giúp mình bài này với. Help Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) Gợi ý tách [tex]a^6+b^6 = (a^2)^3+(b^2)^3[/tex] rồi áp dụng HĐT [tex]x^3+y^3[/tex] = (...)(...),đến đây bạn giải min max của nó là ok nhé