[Toán 9] Thảo luận
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 13 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 34515
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. View attachment 34515
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 13 Tháng mười hai 2017 #2 Thần Nông said: View attachment 34515 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn sd bất đẳng thức cosi nha.
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 13 Tháng mười hai 2017 #3 mỳ gói said: bạn sd bất đẳng thức cosi nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn giải giúp miik đc k
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 13 Tháng mười hai 2017 #4 Thần Nông said: View attachment 34515 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... [tex]N^{2}\leq (1+1)(x-1+5-x)=8\Rightarrow N\leq 2\sqrt{2}[/tex] (BĐT Bunyakovsky) Dấu "=".... Tìm min thì dùng BĐT [tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}\geq \sqrt{a+b}[/tex] dấu "=" xảy ra <=> a=0 hoặc b=0
Thần Nông said: View attachment 34515 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐKXĐ:... [tex]N^{2}\leq (1+1)(x-1+5-x)=8\Rightarrow N\leq 2\sqrt{2}[/tex] (BĐT Bunyakovsky) Dấu "=".... Tìm min thì dùng BĐT [tex]\sqrt{a}+\sqrt{b}\geq \sqrt{a+b}[/tex] dấu "=" xảy ra <=> a=0 hoặc b=0