[Toán 9]Thảo luận Casio

H

hthtb22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xin lỗi mọi người vì không duy trì lớp học
Lí do: Không có Time

Vì vậy mỗi ngày a sẽ Post bài toán để các em thảo luận

1354270673534583_574_574.jpg


 
H

hthtb22

Mọi người vào thảo luận đê

Bài 2: Tìm ƯCLN và BCNN của hai số:
1) 9148 và 16632
2) 75125232 và 175429800.

Bài 3:
Câu 2: Cho $P(x)=x^4+bx^3+cx^2+dx+e$
Có $P(0) = 12; P(1) = 12; P(2) = 0; P(4) = 60$
1. Xác định hệ số a, b, c, d
2. Tính $P(2006)$
3. Tìm số dư phép chia $P(x)$ cho $(5x - 6)$
 
Last edited by a moderator:
H

huong3498

bai 2:
a)UCLN=4
BCNN=38037384
neu dung thi thank cho em nhak
em thank truok
:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
R

r0se_evil_nd98

.

Bài 2: Tìm ƯCLN và BCNN của hai số:
1) 9148 và 16632
2) 75125232 và 175429800.

Bài 3:
Câu 2: Cho $P(x)=ax^4+bx^3+cx^2+dx+e$
Có $P(0) = 12; P(1) = 12; P(2) = 0; P(4) = 60$
1. Xác định hệ số a, b, c, d
2. Tính $P(2006)$
3. Tìm số dư phép chia $P(x)$ cho $(5x - 6)$



bạn ơi, tớ nghĩ bài 3 có P(5) nữa.

đến phần rút cuối đc hpt 3 ẩn .
như này thế nhiều quá .:(
.
 
H

hthtb22


Bài 4:
Cho dãy số sắp thứ tự $u_1, u_2, u_3,..., u_n, u_{n+1}$ ,

Biết $u_5 = 588, u_6 = 11084$ và $u_{n+1}= 3u_n - 2u_{n-1}$.
Tính $u_1, u_2, u_{25}.$


Bài 5:
Cho $\Delta $ABC có $\hat{A}=57; BC=4.5cm$.

a) Tính bán kính đường tròn ngoại tiếp
b) Cho bán kính đường tròn nội tiếp=2cm. Tính khoảng cách từ tâm bán kính đường tròn ngoại tiếp đến tâm bán kính đường tròn nội tiếp.
 
R

r0se_evil_nd98

.

Xin lỗi mọi người vì không duy trì lớp học
Lí do: Không có Time

Vì vậy mỗi ngày a sẽ Post bài toán để các em thảo luận

1354270673534583_574_574.jpg




bài 1.2 em ra 7,95545
1.3 là 7,38298

i 1.1 em không có máy tính nên tính không ra à.
bài kia em tính tay sai anh chị thông cảm nhé.
hi.xíu đi thay pin máy tính em tính tiếp
 
R

r0se_evil_nd98

.

hihi. đúng rồi

hầu như là nhưng dạng bài trong phần thi lớp 8 ,9

nhưng ở tỉnh em thi từ đầu năm nên giờ em quên sạch.
nhờ anh mod mà em nhớ.hihi.cảm ơn anh đã post bài
 
H

hthtb22

Bài 6: Giải hệ phương trình:
$$\left\{\begin{array}{l}x^3+y^3 = 6 \\xy = 2 \end{array}\right.$$

Bài 7:
Tìm tất cả các số tự nhiên có dạng
$$4\overline{ab}= 4^3 + a^3 + b^3$$
với các số nguyên a,b: $0\le a\le9$ và $0\le b \le 9$

Bài 8: Cho dãy số sau, tìm $U_{10000}$ với $U_1 =\sqrt{3}, U_2= \sqrt{{3}+\sqrt{3}}...U_n= \sqrt{{3}+\sqrt{{3}+...+\sqrt{3}}}$ (n căn số)

Bài 9: Cho đa thức:
$$P_{x}= x^5+ax^4+bx^3+cx^2+dx+132005$$
Biết rằng khi x lần luột nhận các giá trị 1; 2; 3; 4 thì $P_{x}$ lần lượt là: 8; 11; 14; 17. Tính giá trị của $P_{x}$ với x= 11; 12; 13; 14; 15
 
N

noinhobinhyen

Chào các em nhé ! tại pic này , có bài nào các em ko làm đc thì hỏi ở đây , bảo anh làm cho .

....
 
Top Bottom