B
beconvaolop
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hthang ABCD (AB//CD)
DA cắt CB tại O
1 đường thẳng song song AB cắt AD và BC tại E và F chia hình thang thành 2 hình thang có diện tích bằng nhau.Biết CD = a; AB = b.C/m : [TEX]EF^2 = \frac{a^2+b^2}{2}[/TEX]
DA cắt CB tại O
1 đường thẳng song song AB cắt AD và BC tại E và F chia hình thang thành 2 hình thang có diện tích bằng nhau.Biết CD = a; AB = b.C/m : [TEX]EF^2 = \frac{a^2+b^2}{2}[/TEX]