khai phương \sqrt{4 + \sqrt{10 + 2\sqrt{5}}}:(:(:(:(:(:(:(:(:(
1 1um1nhemtho1 27 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khai phương [TEX]\sqrt{4 + \sqrt{10 + 2\sqrt{5}}}[/TEX] Last edited by a moderator: 27 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. khai phương [TEX]\sqrt{4 + \sqrt{10 + 2\sqrt{5}}}[/TEX]
T thaiha_98 21 Tháng sáu 2012 #2 Bạn tham khảo ở đây nhé. Theo mình thì những trường hợp này thì áp dụng vào từng loại bài tập thôi, chứ chắc chẳng ai người ta cho cái đề như thế này đâu ^^
Bạn tham khảo ở đây nhé. Theo mình thì những trường hợp này thì áp dụng vào từng loại bài tập thôi, chứ chắc chẳng ai người ta cho cái đề như thế này đâu ^^
Z zikvvipz 22 Tháng bảy 2012 #3 Help Câu này giống 1 vế trong câu của mình vế còn lại là trừ nhưng mình cũng chưa giải đc
T thaiha_98 23 Tháng bảy 2012 #4 Vậy thì bạn viết cả cái đề ra. Có thể nó sẽ triệt tiêu được ở đâu đó. Ok?
H hieucoichuotchit@gmail.com 25 Tháng tám 2013 #5 trả lời nếu vế còn lại là trừ thì bình phương hai vế lên ra 11 + 2$\sqrt{5}$ Bạn kẹp dấu "$" vào 2 bên của công thức thì mới hiển thỉ. Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2013
trả lời nếu vế còn lại là trừ thì bình phương hai vế lên ra 11 + 2$\sqrt{5}$ Bạn kẹp dấu "$" vào 2 bên của công thức thì mới hiển thỉ.