Một sợi dây dài \frac{2}{3}m làm thế nào để cắt ra \frac{1}{2}m mà không cần dùng thước
Nguyễn Hân Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2016 106 20 61 22 16 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một sợi dây dài [tex]\frac{2}{3}[/tex]m làm thế nào để cắt ra [tex]\frac{1}{2}[/tex]m mà không cần dùng thước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một sợi dây dài [tex]\frac{2}{3}[/tex]m làm thế nào để cắt ra [tex]\frac{1}{2}[/tex]m mà không cần dùng thước
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 16 Tháng tư 2017 #2 Bạn gập làm 4 phần bằng cách gập đôi 2 lần =>Mỗi phần là 2/3:4=1/6(m) Ta cắt lấy 1 phần còn 3 phần =>3 phần là: 1/6*3=1/2(m)(đpcm) Reactions: Nguyễn Hân
Bạn gập làm 4 phần bằng cách gập đôi 2 lần =>Mỗi phần là 2/3:4=1/6(m) Ta cắt lấy 1 phần còn 3 phần =>3 phần là: 1/6*3=1/2(m)(đpcm)