N
nhat2701
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1/ Với giá trị nào của x thì các căn thức sau có nghĩa
a/ [tex]\sqrt{3x^2 + 1}[/tex]
b/ [tex]\sqrt{\frac{3}{x-1}}[/tex]
c/ [tex]\frac{1}{\sqrt{x^2 - 6x + 9}}[/tex]
d/ [tex]\sqrt{\frac{3}{2 - 3x}}[/tex]
e/ [tex]\sqrt{-x^2}[/tex]
f/ [tex]\sqrt{\frac{5}{x^2 + 4x + 4}}[/tex]
g/ [tex]\sqrt{x^2 + 2x + 1}[/tex]
a/ [tex]\sqrt{3x^2 + 1}[/tex]
b/ [tex]\sqrt{\frac{3}{x-1}}[/tex]
c/ [tex]\frac{1}{\sqrt{x^2 - 6x + 9}}[/tex]
d/ [tex]\sqrt{\frac{3}{2 - 3x}}[/tex]
e/ [tex]\sqrt{-x^2}[/tex]
f/ [tex]\sqrt{\frac{5}{x^2 + 4x + 4}}[/tex]
g/ [tex]\sqrt{x^2 + 2x + 1}[/tex]