H
hellangel98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So sánh:
A=$2\sqrt{1}$+$2\sqrt{3}$+$2\sqrt{5}$+…+$2\sqrt{17}$+$2\sqrt{19}$
B=$2\sqrt{2}$+$2\sqrt{4}$+$2\sqrt{6}$+…+$2\sqrt{18}$+$\sqrt{20}$
p/s:$\sqrt{20}$ chứ ko phải $2\sqrt{20}$ nhé!
A=$2\sqrt{1}$+$2\sqrt{3}$+$2\sqrt{5}$+…+$2\sqrt{17}$+$2\sqrt{19}$
B=$2\sqrt{2}$+$2\sqrt{4}$+$2\sqrt{6}$+…+$2\sqrt{18}$+$\sqrt{20}$
p/s:$\sqrt{20}$ chứ ko phải $2\sqrt{20}$ nhé!