Cấc bạn giúp mình với nhé
N ntlan0198 20 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cấc bạn giúp mình với nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cấc bạn giúp mình với nhé
N nguyenbahiep1 20 Tháng mười 2012 #2 ntlan0198 said: Cấc bạn giúp mình với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta so sánh [laTEX]A = \frac{9.(\sqrt{12}- \sqrt{11})}{12-11} \\ \\ B = \frac{6. ( 3+ \sqrt{3})}{9- 3} \\ \\ A = 9.(\sqrt{12}- \sqrt{11}) \\ \\ B = 3+\sqrt{3} \\ \\ A = 9.2.\sqrt{3} - 9.\sqrt{11} \\ \\ A = 17.\sqrt{3} - 9.\sqrt{11} + \sqrt{3} = \sqrt{867} - \sqrt{891} + \sqrt{3} \\ \\ \sqrt{867} - \sqrt{891} < 0 < 3 \Rightarrow B > A[/laTEX]
ntlan0198 said: Cấc bạn giúp mình với nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta so sánh [laTEX]A = \frac{9.(\sqrt{12}- \sqrt{11})}{12-11} \\ \\ B = \frac{6. ( 3+ \sqrt{3})}{9- 3} \\ \\ A = 9.(\sqrt{12}- \sqrt{11}) \\ \\ B = 3+\sqrt{3} \\ \\ A = 9.2.\sqrt{3} - 9.\sqrt{11} \\ \\ A = 17.\sqrt{3} - 9.\sqrt{11} + \sqrt{3} = \sqrt{867} - \sqrt{891} + \sqrt{3} \\ \\ \sqrt{867} - \sqrt{891} < 0 < 3 \Rightarrow B > A[/laTEX]