Cho em hỏi từ $ -17<-16 $ thì có suy ra được $-\sqrt{17} < -\sqrt{16}$được không ạ
T thythyhcb 23 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi từ $ -17<-16 $ thì có suy ra được $-\sqrt{17} < -\sqrt{16}$được không ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi từ $ -17<-16 $ thì có suy ra được $-\sqrt{17} < -\sqrt{16}$được không ạ
N nhuquynhdat 23 Tháng tám 2014 #2 $-17<-16 \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$ Cái này ko chắc đúng ko nhưng để chắc chắn, cậu nên lm`: $17>16 \Longrightarrow \sqrt{17}> \sqrt{16} \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$
$-17<-16 \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$ Cái này ko chắc đúng ko nhưng để chắc chắn, cậu nên lm`: $17>16 \Longrightarrow \sqrt{17}> \sqrt{16} \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$
T thythyhcb 23 Tháng tám 2014 #3 nhuquynhdat said: $-17<-16 \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$ Cái này ko chắc đúng ko nhưng để chắc chắn, cậu nên lm`: $17>16 \Longrightarrow \sqrt{17}> \sqrt{16} \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thì làm vậy nhưng thấy đứa bạn làm như cái mình nói trên mà thầy cho đúng nên nghi ngờ tí. tại mình thấy $-17$ đâu liên quan đến $-\sqrt{17}$ đâu
nhuquynhdat said: $-17<-16 \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$ Cái này ko chắc đúng ko nhưng để chắc chắn, cậu nên lm`: $17>16 \Longrightarrow \sqrt{17}> \sqrt{16} \Longrightarrow -\sqrt{17}< -\sqrt{16}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình thì làm vậy nhưng thấy đứa bạn làm như cái mình nói trên mà thầy cho đúng nên nghi ngờ tí. tại mình thấy $-17$ đâu liên quan đến $-\sqrt{17}$ đâu
L lanpiuly 23 Tháng tám 2014 #4 hj, minh lai lam khac Ta co 17 > 16 => -17 < -16 => - can 17 < - cua can 18 hj
T thythyhcb 24 Tháng tám 2014 #6 lanpiuly said: Ta co 17 > 16 => -17 < -16 => - can 17 < - cua can 18 hj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi sao từ $ -17<-16 $ lại suy ra $ -\sqrt{17} < \sqrt{16} $
lanpiuly said: Ta co 17 > 16 => -17 < -16 => - can 17 < - cua can 18 hj Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho mình hỏi sao từ $ -17<-16 $ lại suy ra $ -\sqrt{17} < \sqrt{16} $
K kudo_kid1 24 Tháng tám 2014 #7 theo tớ là như vậy :M039: Hãy tinh như vậy nhè: căn 17 = 4,1 căn 16 = 4 => 4,1<4 mà (-4,1;-4) =>(-4,1>-4)
theo tớ là như vậy :M039: Hãy tinh như vậy nhè: căn 17 = 4,1 căn 16 = 4 => 4,1<4 mà (-4,1;-4) =>(-4,1>-4)