L
lam0605
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh rằng:
[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{1}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{2}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{3}}[/tex]+.......+[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{9}}>\frac{25}{6}[/tex]
giúp mình nhé !!tks trước!!
[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{1}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{2}}[/tex]+[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{3}}[/tex]+.......+[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{9}}>\frac{25}{6}[/tex]
giúp mình nhé !!tks trước!!