[Toán 9]Số đo cung

  • Thread starter angelwinte_july
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 323

A

angelwinte_july

Last edited by a moderator:
X

xuancuthcs

$\Delta$ vuôn tại A
\Rightarrow $tan \widehat{AOC}=\frac{AB}{AO}$
\Rightarrow $\widehat{AOC}$ ~ $66^o$
\Rightarrow sđ cung AC~ $66^o$
 
N

nhokmaruco_vip1

[FONT=MathJax_Main]Δ[/FONT] vuông tại A
\Rightarrow [FONT=MathJax_Math]t[/FONT][FONT=MathJax_Math]a[/FONT][FONT=MathJax_Math]n[/FONT][FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Math]O[/FONT][FONT=MathJax_Math]C[/FONT][FONT=MathJax_Size4]ˆ[/FONT][FONT=MathJax_Main]=[/FONT][FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Math]B[/FONT][FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Math]O[/FONT]
\Rightarrow [FONT=MathJax_Math]A[/FONT][FONT=MathJax_Math]O[/FONT][FONT=MathJax_Math]C[/FONT][FONT=MathJax_Size4]ˆ[/FONT] = [FONT=MathJax_Main]66[/FONT][FONT=MathJax_Math]o[/FONT]
\Rightarrow sđ cung AC= [FONT=MathJax_Main]66[/FONT][FONT=MathJax_Math]o[/FONT]
 
Top Bottom