[Toán 9] Rút gọn
X xxsamtrbl Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 93 12 26 Thanh Hóa THPT Đào Duy Từ 10 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 10 Tháng mười 2017 #2 xxsamtrbl said: View attachment 25186 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\sqrt{1+x^2}=a[/tex] cho gọn nhé bạn => [tex]P=\frac{1}{x+a}+\frac{1}{x-a}+2=\frac{x-a}{x^2-a^2}+\frac{x+a}{x^2-a^2}+2=\frac{x-a+x+a}{x^2-a^2}+2=\frac{2x}{x^2-a^2}+2=\frac{2x}{x^2-(1+x^2)}+2=-2x+2=-2(x+1)[/tex]
xxsamtrbl said: View attachment 25186 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt [tex]\sqrt{1+x^2}=a[/tex] cho gọn nhé bạn => [tex]P=\frac{1}{x+a}+\frac{1}{x-a}+2=\frac{x-a}{x^2-a^2}+\frac{x+a}{x^2-a^2}+2=\frac{x-a+x+a}{x^2-a^2}+2=\frac{2x}{x^2-a^2}+2=\frac{2x}{x^2-(1+x^2)}+2=-2x+2=-2(x+1)[/tex]
N ngoanquang77@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng ba 2014 1 0 66 21 Hà Nam 10 Tháng mười 2017 #3 cho em hỏi tìm m, n thỏa mãn [tex]\frac{1-m^{2}}{1-m}=\frac{-2(1+nm)}{1-2m-n}=\frac{2-m^{2}}{-1-2n}[/tex] thì giải thế nào
cho em hỏi tìm m, n thỏa mãn [tex]\frac{1-m^{2}}{1-m}=\frac{-2(1+nm)}{1-2m-n}=\frac{2-m^{2}}{-1-2n}[/tex] thì giải thế nào