a)\sqrt[]{48}-2\sqrt[]{32}+3\sqrt[]{50}-\sqrt[]{75} b)6\sqrt[]{12}-4\sqrt[]{27}+2\sqrt[]{18}
P phuapolo01 5 Tháng bảy 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[TEX]\sqrt[]{48}-2\sqrt[]{32}+3\sqrt[]{50}-\sqrt[]{75}[/TEX] b)[TEX]6\sqrt[]{12}-4\sqrt[]{27}+2\sqrt[]{18}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)[TEX]\sqrt[]{48}-2\sqrt[]{32}+3\sqrt[]{50}-\sqrt[]{75}[/TEX] b)[TEX]6\sqrt[]{12}-4\sqrt[]{27}+2\sqrt[]{18}[/TEX]
T thanhcong1594 5 Tháng bảy 2015 #2 b/6 $\sqrt[]{12}$ - 4 $\sqrt[]{27}$ + 2 $\sqrt[]{18}$ = 12$\sqrt[]{3}$ - 12 $\sqrt[]{3}$ + 6 $\sqrt[]{2}$ = 6 $\sqrt[]{2}$ Không phải là tương đương mà là dấu bằng! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2015
b/6 $\sqrt[]{12}$ - 4 $\sqrt[]{27}$ + 2 $\sqrt[]{18}$ = 12$\sqrt[]{3}$ - 12 $\sqrt[]{3}$ + 6 $\sqrt[]{2}$ = 6 $\sqrt[]{2}$ Không phải là tương đương mà là dấu bằng! Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
L lp_qt 5 Tháng bảy 2015 #3 a) $$\sqrt{48}-2\sqrt{32}+3\sqrt{50}-\sqrt{75}=4\sqrt{3}-8\sqrt{2}+15\sqrt{2}-5\sqrt{3}=-3+7\sqrt{2}$$ Tương tự: b) $$6\sqrt{12}-4\sqrt{27}+2\sqrt{18}=6\sqrt{2}$$ Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2015
a) $$\sqrt{48}-2\sqrt{32}+3\sqrt{50}-\sqrt{75}=4\sqrt{3}-8\sqrt{2}+15\sqrt{2}-5\sqrt{3}=-3+7\sqrt{2}$$ Tương tự: b) $$6\sqrt{12}-4\sqrt{27}+2\sqrt{18}=6\sqrt{2}$$
T thanhcong1594 5 Tháng bảy 2015 #4 A/ $\sqrt[]{48}$ - 2 $\sqrt[]{32}$ + 3 $\sqrt[]{50}$ - $\sqrt[]{75}$ = 4 $\sqrt[]{3}$ - 8 $\sqrt[]{2}$ + 15 $\sqrt[]{2}$ - 5 $\sqrt[]{3}$ = - $\sqrt[]{3}$ + 7 $\sqrt[]{2}$
A/ $\sqrt[]{48}$ - 2 $\sqrt[]{32}$ + 3 $\sqrt[]{50}$ - $\sqrt[]{75}$ = 4 $\sqrt[]{3}$ - 8 $\sqrt[]{2}$ + 15 $\sqrt[]{2}$ - 5 $\sqrt[]{3}$ = - $\sqrt[]{3}$ + 7 $\sqrt[]{2}$