Q
quaypa159
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: $ P= \dfrac{x^4+x^3+x+1}{x^4-x^3+x^2-x+1}$
a.tìm điều kiện xác định
b.rút gọn P
c.với giá trị nào của $x$ thì $P=2$
Bài 2: $M= \dfrac{2a-b}{3a-b} + \dfrac{5b-a}{3a+b}$ biết $10a^2-3b^2+5ab=0$
và $9a^2-b^2 \ne 0$
a.tìm điều kiện xác định
b.rút gọn P
c.với giá trị nào của $x$ thì $P=2$
Bài 2: $M= \dfrac{2a-b}{3a-b} + \dfrac{5b-a}{3a+b}$ biết $10a^2-3b^2+5ab=0$
và $9a^2-b^2 \ne 0$
Last edited by a moderator: