Q
quylua224
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CHo biểu thức : P = $ \dfrac{\sqrt[2]{x} +1}{\sqrt[2]{x} -2}$ + $\dfrac{2\sqrt[2]{x}}{\sqrt[2]{x} +2}$ + $\dfrac{2 + 5\sqrt[2]{x}}{4 - x}$
1, Rút Gọn P
2, Tính P biết x= $\dfrac{2}{\sqrt[2]{3} -1}$ + $\sqrt[2]{3}$ x ( $\sqrt[2]{3}$ -1 ) ( câu này mình làm ra x=4 ko thỏa mãn ĐKXĐ nên ghi là P ko có ý nghĩa không biết có đúng ko :| )
1, Rút Gọn P
2, Tính P biết x= $\dfrac{2}{\sqrt[2]{3} -1}$ + $\sqrt[2]{3}$ x ( $\sqrt[2]{3}$ -1 ) ( câu này mình làm ra x=4 ko thỏa mãn ĐKXĐ nên ghi là P ko có ý nghĩa không biết có đúng ko :| )
Last edited by a moderator: