1. 3$\sqrt{3a^2} - 8$ 2. 2$\sqrt{3}-\sqrt{10}$ Cảm ơn các bạn nha
N ngoc_bb 14 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 3$\sqrt{3a^2} - 8$ 2. 2$\sqrt{3}-\sqrt{10}$ Cảm ơn các bạn nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. 3$\sqrt{3a^2} - 8$ 2. 2$\sqrt{3}-\sqrt{10}$ Cảm ơn các bạn nha
B buivanbao123 14 Tháng bảy 2014 #2 2) $2\sqrt{3}-\sqrt{10}=\sqrt{12}-\sqrt{10}=\sqrt{2}.(\sqrt{6}-\sqrt{5})=\dfrac{\sqrt{2}}{\sqrt{6}+\sqrt{5}}$
2) $2\sqrt{3}-\sqrt{10}=\sqrt{12}-\sqrt{10}=\sqrt{2}.(\sqrt{6}-\sqrt{5})=\dfrac{\sqrt{2}}{\sqrt{6}+\sqrt{5}}$
B buivanbao123 14 Tháng bảy 2014 #3 1) =$3a\sqrt{3}-8$ .................................................................
N ngoc_bb 14 Tháng bảy 2014 #4 [Toán 9] Rút gọn buivanbao123 said: 1) =$3a\sqrt{3}-8$ ................................................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn trả lời rõ hơn được không ? Cảm ơn Mà cả câu 2 nữa mik viết sai đề nên không cần trả lời đâu nhá?
[Toán 9] Rút gọn buivanbao123 said: 1) =$3a\sqrt{3}-8$ ................................................................. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn trả lời rõ hơn được không ? Cảm ơn Mà cả câu 2 nữa mik viết sai đề nên không cần trả lời đâu nhá?
H hoangtubongdem5 14 Tháng bảy 2014 #5 Bạn đó bạn buivanbao giải bị thiếu thì phải 1) 3[TEX]\sqrt[]{3a^2} - 8 = 3|a|\sqrt[]{3} - 8[/TEX] bạn nhé ( đưa ra ngoài dấu căn thôi, không có gì cả ) = [TEX]\left{\begin{3a\sqrt[]{3}(a \geq 0)}\\{-3a\sqrt[]{}(a < 0)} [/TEX]
Bạn đó bạn buivanbao giải bị thiếu thì phải 1) 3[TEX]\sqrt[]{3a^2} - 8 = 3|a|\sqrt[]{3} - 8[/TEX] bạn nhé ( đưa ra ngoài dấu căn thôi, không có gì cả ) = [TEX]\left{\begin{3a\sqrt[]{3}(a \geq 0)}\\{-3a\sqrt[]{}(a < 0)} [/TEX]