T
traiphungcong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình sau
(7+6√x)(48-13√x)=3(81-26√x)(22+√x)
(y-x-2)^2+ (x-2y)^2=0
rút gọn biểu thức
x-y x√x - y√y (√x - √y)^2 + √xy
A=(---------- + ---------------):-------------------------
√x -√y y-x √x + √y
(7+6√x)(48-13√x)=3(81-26√x)(22+√x)
(y-x-2)^2+ (x-2y)^2=0
rút gọn biểu thức
x-y x√x - y√y (√x - √y)^2 + √xy
A=(---------- + ---------------):-------------------------
√x -√y y-x √x + √y
@Mod: chú ý Latex: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: