H
hoanghxh1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: P=[(2x^2+1)/(x^2-1)-1/(x-1)] / [1-(x^4)/(x^2+x+1)]
a) tìm x để P<0
b) tìm x thuộc Z để P thuộc Z
Bài 2: P=[(3+x)/(3-x)-(3-x)(3+x)-4x^2/(x^2-9)] / [5/(3-x)-(4x+2)/(3x-x^2)]
a) Tìm giá trị nhỏ nhất của P
Bài 3=[x/(2x-2)+(3-x)/(2x^2-2)] / [(x+1)/(x^2+x+1)+(x+2)/(x^3-1)
a) tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của P
Bài 4: P=[(x+2)/(x^2-5x+6)-(x+3)/(2-x)-(x+2)/(x-3)] / [2-x/(x+1)]
Tìm giá trị nhỏ nhất của P với x thuộc Z
giúp mình tí nha!!!
Thành thật xin lỗi các bạn
tại đứa em mình phá chứ không phải mình đâu
SORY RẤT NHIỀU
a) tìm x để P<0
b) tìm x thuộc Z để P thuộc Z
Bài 2: P=[(3+x)/(3-x)-(3-x)(3+x)-4x^2/(x^2-9)] / [5/(3-x)-(4x+2)/(3x-x^2)]
a) Tìm giá trị nhỏ nhất của P
Bài 3=[x/(2x-2)+(3-x)/(2x^2-2)] / [(x+1)/(x^2+x+1)+(x+2)/(x^3-1)
a) tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của P
Bài 4: P=[(x+2)/(x^2-5x+6)-(x+3)/(2-x)-(x+2)/(x-3)] / [2-x/(x+1)]
Tìm giá trị nhỏ nhất của P với x thuộc Z
giúp mình tí nha!!!
Thành thật xin lỗi các bạn
tại đứa em mình phá chứ không phải mình đâu
SORY RẤT NHIỀU