V
vinhthanh1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]\sqrt{(x-1)^2}[/TEX] với [TEX]x \leq 1[/TEX]
2. [TEX]\sqrt{(x-5)^2}[/TEX] với [TEX]x \geq 5[/TEX]
3. [TEX]\sqrt{(a-2b)^2[/TEX] với [TEX]a \leq 2b[/TEX]
4. [TEX]\sqrt{4x^2-4xy+y^2[/TEX] với [TEX]2x \geq y[/TEX]
:-?? :-?? :-?? :-?? :-??
2. [TEX]\sqrt{(x-5)^2}[/TEX] với [TEX]x \geq 5[/TEX]
3. [TEX]\sqrt{(a-2b)^2[/TEX] với [TEX]a \leq 2b[/TEX]
4. [TEX]\sqrt{4x^2-4xy+y^2[/TEX] với [TEX]2x \geq y[/TEX]
:-?? :-?? :-?? :-?? :-??