Link : http://i.imgur.com/tvjm0up.jpg ~~Cảm ơn đã đọc ~~
T thuytien206 3 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Link : http://i.imgur.com/tvjm0up.jpg ~~Cảm ơn đã đọc ~~ Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Link : http://i.imgur.com/tvjm0up.jpg ~~Cảm ơn đã đọc ~~
T trinhminh18 4 Tháng bảy 2014 #2 Ta có:$A^3=(\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}-\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7})^3$ \Rightarrow$A^3=14-3(\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}).(\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7}).A$ \Rightarrow$A^3=14-3A$ \Rightarrow$A^3-14+3A=0$ Đến đây giải phương trình để tìm ra A
Ta có:$A^3=(\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}-\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7})^3$ \Rightarrow$A^3=14-3(\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}).(\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7}).A$ \Rightarrow$A^3=14-3A$ \Rightarrow$A^3-14+3A=0$ Đến đây giải phương trình để tìm ra A
H hoangthanh197 4 Tháng bảy 2014 #3 [TEX]A^{3} = (\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}-\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7} )^{3}[/TEX] [TEX]\Rightarrow A =\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}-\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7}[/TEX]
[TEX]A^{3} = (\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}-\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7} )^{3}[/TEX] [TEX]\Rightarrow A =\sqrt[3]{5\sqrt{2}+7}-\sqrt[3]{5\sqrt{2}-7}[/TEX]