Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Rút gọn biểu thức
1) [tex]C=\frac{\sqrt{x}-\sqrt{y}}{xy\sqrt{xy}}:\left [ \left ( \frac{1}{x} +\frac{1}{y}\right ).\frac{1}{x+y+2\sqrt{xy}}+\frac{2}{(\sqrt{x}+\sqrt{y})^{3}} .\left ( \frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}} \right )\right ][/tex]
2) [tex]P=\frac{1-\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}}[/tex]
1) [tex]C=\frac{\sqrt{x}-\sqrt{y}}{xy\sqrt{xy}}:\left [ \left ( \frac{1}{x} +\frac{1}{y}\right ).\frac{1}{x+y+2\sqrt{xy}}+\frac{2}{(\sqrt{x}+\sqrt{y})^{3}} .\left ( \frac{1}{\sqrt{x}}+\frac{1}{\sqrt{y}} \right )\right ][/tex]
2) [tex]P=\frac{1-\sqrt{x-1}}{\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}}[/tex]