N 
		
                       
                nhungle201
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				P= [tex]\frac{x\sqrt{x}-1}{x-\sqrt{x}}[/tex] - [tex]\frac{x\sqrt{x}+1}{x+\sqrt{x}}[/tex]+[tex]\frac{x+1}{\sqrt{x}}[/tex]  
với x khác 1 , x > 0
a ) rút gọn P
b) tìm x để P = [tex]\frac{9}{2}[/tex]
			
			với x khác 1 , x > 0
a ) rút gọn P
b) tìm x để P = [tex]\frac{9}{2}[/tex]