rut gon B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}
B blackspace 11 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rut gon B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}} Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. rut gon B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}}
N nobeltheki21 11 Tháng năm 2013 #2 m blackspace said: rut gon B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ko lên bg máy tính nên ko gõ đc cthức toán. Em nhìn xem đúng đề chưa nha (2x^2 +5x +6 +x)/căn((9-x^2)(3x-x^2) + (x+2)/căn(9-x^2)
m blackspace said: rut gon B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[2]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[2]{9-x^2}} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ko lên bg máy tính nên ko gõ đc cthức toán. Em nhìn xem đúng đề chưa nha (2x^2 +5x +6 +x)/căn((9-x^2)(3x-x^2) + (x+2)/căn(9-x^2)
L linh123658 23 Tháng sáu 2013 #3 blackspace said: rut gon $B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[]{9-x^2}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[]{9-x^2}}[/TEX] $B=\dfrac{((x+2).\sqrt{x+3}+x\sqrt{3-x}).\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}.(x.\sqrt{3-x}+(x+2).\sqrt{x+3})} $ $B=\dfrac{\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}}$
blackspace said: rut gon $B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[]{9-x^2}}$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]B=\frac{x^2+5x+6+x\sqrt[]{9-x^2}}{3x-x^2+(x+2)\sqrt[]{9-x^2}}[/TEX] $B=\dfrac{((x+2).\sqrt{x+3}+x\sqrt{3-x}).\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}.(x.\sqrt{3-x}+(x+2).\sqrt{x+3})} $ $B=\dfrac{\sqrt{x+3}}{\sqrt{3-x}}$
C class_9x 26 Tháng bảy 2013 #4 m.n giải giúp em câu này với ạk \sqrt[1]{5}-\sqrt[3]{3-\sqrt{29-12\sqrt{5}}} Last edited by a moderator: 26 Tháng bảy 2013