L
lonely_start
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho biểu thức
$A= (1/x - \sqrt[]{x} + 1/ \sqrt[]{x} +1) : \sqrt[]{x} +1/ (\sqrt[]{x} - 1)^2$
a/ tìm ĐKXĐ và rút gọn
b/ tìm x để $A = 1/3$
c/ tìm GTLN của $P = A - 9\sqrt[]{x}$
em cần gấp , mong m.n giúp đỡ ...
$A= (1/x - \sqrt[]{x} + 1/ \sqrt[]{x} +1) : \sqrt[]{x} +1/ (\sqrt[]{x} - 1)^2$
a/ tìm ĐKXĐ và rút gọn
b/ tìm x để $A = 1/3$
c/ tìm GTLN của $P = A - 9\sqrt[]{x}$
em cần gấp , mong m.n giúp đỡ ...
Last edited by a moderator: