A
anhanhlanchi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Rút gọn biểu thức .
a.
[TEX]\sqrt{90} - \frac{1}{2}\sqrt{40} - \frac{2\sqrt{5}}{ \sqrt{2} } + \frac{18}{\sqrt{10}- 1}[/TEX]
b. [TEX]\sqrt{(\sqrt{3}- 5)^2}+ \sqrt{16 - 4\sqrt{12} }[/TEX]
a.
[TEX]\sqrt{90} - \frac{1}{2}\sqrt{40} - \frac{2\sqrt{5}}{ \sqrt{2} } + \frac{18}{\sqrt{10}- 1}[/TEX]
b. [TEX]\sqrt{(\sqrt{3}- 5)^2}+ \sqrt{16 - 4\sqrt{12} }[/TEX]