[Toán 9]Rút gọn biểu thức

P

pety_ngu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

rút gọn các biểu thức sau
[TEX]A=\frac{1+2sin x cos x }{sin x + cos x}[/TEX]
[TEX]B = cot x + \frac{sinx }{1+cos x}[/TEX]
xl mình đưa thiếu dấu
bạn dưới vui lòng sửa lại bài giải và giải cụ thể giúp mình
 
Last edited by a moderator:
T

thanh_mathteach

Giải:
Ta có: [TEX]A = \frac{{1 + 2\sin x\cos x}}{{\sin x\cos x}} = \frac{{{{({{\rm s}\nolimits} {\rm{inx}} + \cos x)}^2}}}{{\sin x\cos x}}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom