H
hoangtubongdem5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So sánh 2 số sau
[TEX]\frac{7}{2}\sqrt[]{\frac{1}{12}}[/TEX] và [TEX]\frac{9}{4}\sqrt[]{\frac{1}{5}}[/TEX]
Cũng không khó lắm mà mình ngẫm mãi chả hiểu - mong các bạn giải sớm dùm mình nha !


[TEX]\frac{7}{2}\sqrt[]{\frac{1}{12}}[/TEX] và [TEX]\frac{9}{4}\sqrt[]{\frac{1}{5}}[/TEX]
Cũng không khó lắm mà mình ngẫm mãi chả hiểu - mong các bạn giải sớm dùm mình nha !