M
minhthu151999
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CMR Giá trị của các biểu thức sau không phụ thuộc vào biến :
A=[TEX]\sqrt[2]{\frac{x^4}{x-y}} . \sqrt[2]{\frac{1}{x^6} - \frac{2y}{x^7} + \frac{y^2}{x^5}}[/TEX]
Rút gọn biểu thức sau :
B=[TEX]\sqrt[2]{\frac{(-2)^5}{5^5}.\frac{5^3}{8^3}.5^2} / \sqrt[3]{\frac{(-3)^3}{4^3} . \frac{(-5)^2}{24^2}.\frac{(-5)^4}{3^4}}[/TEX]
Chú ý tiêu đề
[Môn+lớp]Nội dung câu hỏi
Đã sửa
A=[TEX]\sqrt[2]{\frac{x^4}{x-y}} . \sqrt[2]{\frac{1}{x^6} - \frac{2y}{x^7} + \frac{y^2}{x^5}}[/TEX]
Rút gọn biểu thức sau :
B=[TEX]\sqrt[2]{\frac{(-2)^5}{5^5}.\frac{5^3}{8^3}.5^2} / \sqrt[3]{\frac{(-3)^3}{4^3} . \frac{(-5)^2}{24^2}.\frac{(-5)^4}{3^4}}[/TEX]
Chú ý tiêu đề
[Môn+lớp]Nội dung câu hỏi
Đã sửa
Last edited by a moderator: