Rút gọn: Mình cần gấp bài này nữa.(:|
B bi_and_ca 29 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: Mình cần gấp bài này nữa.|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Rút gọn: Mình cần gấp bài này nữa.|
Q quynhnhung81 1 Tháng bảy 2011 #2 [TEX]= \sqrt{\frac{8-2\sqrt{7}}{2}} - \sqrt{\frac{8+2\sqrt{7}}{2}}[/TEX] [TEX]=\frac{\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2}}{\sqrt{2}} - \frac{\sqrt{(\sqrt{7}+1)^2}}{\sqrt{2}} [/TEX] [TEX]=\frac{\sqrt{7}-1-\sqrt{7}-1}{\sqrt{2}}[/TEX] [TEX]=\frac{-2}{\sqrt{2}}= - \sqrt{2}[/TEX]
[TEX]= \sqrt{\frac{8-2\sqrt{7}}{2}} - \sqrt{\frac{8+2\sqrt{7}}{2}}[/TEX] [TEX]=\frac{\sqrt{(\sqrt{7}-1)^2}}{\sqrt{2}} - \frac{\sqrt{(\sqrt{7}+1)^2}}{\sqrt{2}} [/TEX] [TEX]=\frac{\sqrt{7}-1-\sqrt{7}-1}{\sqrt{2}}[/TEX] [TEX]=\frac{-2}{\sqrt{2}}= - \sqrt{2}[/TEX]