T
thienthanhnho_9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai 1:
$A= (\sqrt[2]{x}- \sqrt[4]{x}+1)( \sqrt[2]{x}+ \sqrt[4]{x}+1)(x - \sqrt[2]{x+1})$
a/ rut gon.
b/ tinh A khi $x= \sqrt[10]{\frac{19+ 6\sqrt[2]{10}}{2}}$
$x = \sqrt[5]{3\sqrt[2]{3}-2\sqrt[2]{5 }}$
$A= (\sqrt[2]{x}- \sqrt[4]{x}+1)( \sqrt[2]{x}+ \sqrt[4]{x}+1)(x - \sqrt[2]{x+1})$
a/ rut gon.
b/ tinh A khi $x= \sqrt[10]{\frac{19+ 6\sqrt[2]{10}}{2}}$
$x = \sqrt[5]{3\sqrt[2]{3}-2\sqrt[2]{5 }}$