P
promise274
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải các PT sau:
[TEX]1, (x-2005)^6+(x-2006)^8=1.[/TEX]
[TEX] 2, x=\sqrt{2-x}.\sqrt{3-x}+{\sqrt{5-x}.\sqrt{2-x}+\sqrt{2-x}.\sqrt{3-x}[/TEX]
[TEX] 3, \sqrt[3]{x-1}+\sqrt[3]{x-16}=\sqrt[3]{x-8}[/TEX]
[TEX]1, (x-2005)^6+(x-2006)^8=1.[/TEX]
[TEX] 2, x=\sqrt{2-x}.\sqrt{3-x}+{\sqrt{5-x}.\sqrt{2-x}+\sqrt{2-x}.\sqrt{3-x}[/TEX]
[TEX] 3, \sqrt[3]{x-1}+\sqrt[3]{x-16}=\sqrt[3]{x-8}[/TEX]