[Toán 9]Pt vô tỉ

T

thanhdatkien

Last edited by a moderator:
N

nhithithu

bạn ghi đề chẳng hiểu gì cả?
=======================================================
 
Last edited by a moderator:
T

thanhpr097

srsrsrsrsrsrsrsrsr

bạn ghi đề chẳng hiểu gì cả?
=======================================================
-3x2+4
clip_image002.gif
x+4=0
5x2-6x+1=0
3x2+3=2(x+1)
coppy cai nay vao` word roi no ra
 
M

minhtuyb

Mấy bài này áp dụng công thức nghiệm như bt :):
a/[TEX]\Delta =\sqrt{6}-4.4.3<0\Rightarrow[/TEX]Pt vô nghiệm
b/ [TEX]\Leftrightarrow (5x-1)(x-1)=0\Leftrightarrow x=1\cup x=\frac{1}{5}[/TEX]
c/ [TEX]\Leftrightarrow 3x^2-2x+1=0[/TEX]
[TEX]\Delta '=1^2-3.1=-2<0\Rightarrow[/TEX]Pt vô nghiệm
 
Top Bottom