[Toán 9] PT hóc búa

N

nganltt_lc

[TEX]a, 2{x}^{4}+6{x}^{2}-2\sqrt{2}{x}^{2}-(\sqrt{2}-\frac{5}{2})=0[/TEX]
Các bạn chỉ giúp mình cách nghĩ nha.Chiều mình học rùi.thanks thanks

Để là [TEX]6x^3[/TEX] hay là [TEX]6x^2[/TEX] thế bạn?
Nêu là mũ 2 như bạn viết thì đây là phương trình trùng phương rồi. Giải như bình thường.
 
R

ryeohuyen

Để là [TEX]6x^3[/TEX] hay là [TEX]6x^2[/TEX] thế bạn?
Nêu là mũ 2 như bạn viết thì đây là phương trình trùng phương rồi. Giải như bình thường.

theo mink nghĩ thì fải là [TEX]6x^3[/TEX] chứ [TEX]6x^2[/TEX] thì phải cộng luôn vs [TEX]2x^2[/TEX] chứ tách riêng làm j nữa T_T
 
Top Bottom