B
boykutehandsome
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho phương trình $x^3-2mx^2+(2m^2-1)x-m(m^2-1)=0$ ,tìm m để phương trình có 3
nghiệm phân biệt,3 nghiệm phân biệt dương,3 nghiệm phân biệt âm.
2.cho phuơng trình $x^3-(m+1)x^2-(2m^2-3m+2)x-3(1+2m)=0$
tìm m để phuơng trình có 2 nghiệm phân biệt
3.cho phuơng trình $2x^3+2(6m-1)x^2-3(2m-1)x-3(2+2m)=0$
tìm m để phương trình có 3 nghiệm phân biệt mà có tổng các bình phương bằng 28
chú ý tiêu đề nhé!
nghiệm phân biệt,3 nghiệm phân biệt dương,3 nghiệm phân biệt âm.
2.cho phuơng trình $x^3-(m+1)x^2-(2m^2-3m+2)x-3(1+2m)=0$
tìm m để phuơng trình có 2 nghiệm phân biệt
3.cho phuơng trình $2x^3+2(6m-1)x^2-3(2m-1)x-3(2+2m)=0$
tìm m để phương trình có 3 nghiệm phân biệt mà có tổng các bình phương bằng 28
chú ý tiêu đề nhé!
Last edited by a moderator: