Bài: Link:http://i.imgur.com/OfNPTEF.jpg --GIẢI BẰNG CÁCH ĐẶT ẨN PHỤ KHÔNG TRIỆT ĐỂ
T thuytien206 28 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài: Link:http://i.imgur.com/OfNPTEF.jpg --GIẢI BẰNG CÁCH ĐẶT ẨN PHỤ KHÔNG TRIỆT ĐỂ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài: Link:http://i.imgur.com/OfNPTEF.jpg --GIẢI BẰNG CÁCH ĐẶT ẨN PHỤ KHÔNG TRIỆT ĐỂ
E eye_smile 28 Tháng bảy 2014 #2 ĐKXD:... PT \Leftrightarrow $\dfrac{4x^2+5x+1-4x^2+4x-4}{\sqrt{4x^2+5x+1}+\sqrt{4x^2-4x+4}}=9x-3$ \Leftrightarrow $\dfrac{9x-3}{\sqrt{4x^2+5x+1}+\sqrt{4x^2-4x+4}}=9x-3$ \Leftrightarrow .....
ĐKXD:... PT \Leftrightarrow $\dfrac{4x^2+5x+1-4x^2+4x-4}{\sqrt{4x^2+5x+1}+\sqrt{4x^2-4x+4}}=9x-3$ \Leftrightarrow $\dfrac{9x-3}{\sqrt{4x^2+5x+1}+\sqrt{4x^2-4x+4}}=9x-3$ \Leftrightarrow .....