giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5
ngô gia bảo Học sinh mới Thành viên 20 Tháng chín 2017 29 6 6 21 Nghệ An 23 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5 Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 23 Tháng chín 2017 #2 ngô gia bảo said: giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như thế này luôn à bạn ) nghiệm ko được đẹp lắm Reactions: ngô gia bảo
ngô gia bảo said: giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề như thế này luôn à bạn ) nghiệm ko được đẹp lắm
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 23 Tháng chín 2017 #3 ngô gia bảo said: giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CÂU NÀY NGHIỆM XẤU QUÁ .. NGHIỆM VÔ TỈ NÊN CŨNG KO LIÊN HỢP DC .. CŨNG KO CÓ ẨN PHU NỮA !!! Reactions: Mục Phủ Mạn Tước
ngô gia bảo said: giải phương trình : 2x^2 -6x -1=√4x-5 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CÂU NÀY NGHIỆM XẤU QUÁ .. NGHIỆM VÔ TỈ NÊN CŨNG KO LIÊN HỢP DC .. CŨNG KO CÓ ẨN PHU NỮA !!!