T
thanhhien_pretty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm nghiệm của các phương trình sau:
a) [TEX]\sqrt[3]{1-x}+\sqrt[2]{x+2}=1[/TEX]
b) [TEX]2\sqrt[3]{x^2}-3\sqrt[3]{x}=5[/TEX]
c) [TEX]\sqrt[3]{x}+2\sqrt[3]{x^2}=3[/TEX]
d) [TEX]\sqrt[3]{x+1}-x=1[/TEX]
a) [TEX]\sqrt[3]{1-x}+\sqrt[2]{x+2}=1[/TEX]
b) [TEX]2\sqrt[3]{x^2}-3\sqrt[3]{x}=5[/TEX]
c) [TEX]\sqrt[3]{x}+2\sqrt[3]{x^2}=3[/TEX]
d) [TEX]\sqrt[3]{x+1}-x=1[/TEX]
Last edited by a moderator: