P
pipikhohieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[tex]\frac{x^2-x }{x^2-x+1}[/tex] - [tex]\frac{x^2-x+2 }{x^2-x-2}[/tex] = 1
2)[tex] (x+3)^4 + (x+5)^4 [/tex] = 2
3){eq \x\le\ri(2x^2-{eq \x\le\ri(x-1)})}= 3x+1
4)tìm m để pt
[tex] (x-2)(x^2+4mx+3m-2) = 0 [/tex]
có 3 nghiem phan biet
5)tim m để pt co 4 nghiem phan biệt
[tex] x^2-1)(x+3)(x+5) = m [/tex]
2)[tex] (x+3)^4 + (x+5)^4 [/tex] = 2
3){eq \x\le\ri(2x^2-{eq \x\le\ri(x-1)})}= 3x+1
4)tìm m để pt
[tex] (x-2)(x^2+4mx+3m-2) = 0 [/tex]
có 3 nghiem phan biet
5)tim m để pt co 4 nghiem phan biệt
[tex] x^2-1)(x+3)(x+5) = m [/tex]