T
thaotran19
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm các số nguyên dương thỏa mãn:
$x^2+y^2-13(x-y)=0$
M.n chỉ mình cách dễ dàng nhất nhé !!Mình biết làm cách làm nhưng cách nào cũng lằng nhằng
2.Giải phương trình nghiệm nguyên.
$3x^2-2y^2-5xy+x-2y-7=0$
$x^2+y^2-13(x-y)=0$
M.n chỉ mình cách dễ dàng nhất nhé !!Mình biết làm cách làm nhưng cách nào cũng lằng nhằng
2.Giải phương trình nghiệm nguyên.
$3x^2-2y^2-5xy+x-2y-7=0$
Last edited by a moderator: