M
minhvuong9cdt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình :
[TEX]x^2-(2m+3)x+m^2+m+1=0[/TEX]
Tìm [TEX]m[/TEX] để :
[TEX](3-2x_1)(3-2x_2)+2(x_1^2+x_2^2)-x_1^2x_2^2=26[/TEX]
Giải chi tiết giùm mình nha !
Mình làm , nó ra phương trình bậc IV nghiệm vô tỉ !
-------------------------
[TEX]x^2-(2m+3)x+m^2+m+1=0[/TEX]
Tìm [TEX]m[/TEX] để :
[TEX](3-2x_1)(3-2x_2)+2(x_1^2+x_2^2)-x_1^2x_2^2=26[/TEX]
Giải chi tiết giùm mình nha !
Mình làm , nó ra phương trình bậc IV nghiệm vô tỉ !
-------------------------