G
gaucon_lmd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)[tex](m+1)x^2-2(m-1)x+m-2=0[/tex]
a) xác định m để pt có 2 nghiệm phân biệt
b) xác định m để pt có 1 nghiệm=2. tính nghiệm còn lại
c) xác định m để pt có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn hệ thức [tex]\frac{1}{x_1} +\frac{1}{x_2}=\frac{7}{4}[/tex]
2)a) tìm tọa độ giao điểm [tex](P) y=\frac{x^2}{3}[/tex]và[tex](d) y=\frac{1}{6}(x+21)[/tex]
b) với giá trị nào của k thì đường thẳng [tex]y=k(x-1)[/tex] tiếp xúc [tex](P) y= \frac{x^2}{3}[/tex]
a) xác định m để pt có 2 nghiệm phân biệt
b) xác định m để pt có 1 nghiệm=2. tính nghiệm còn lại
c) xác định m để pt có 2 nghiệm x1,x2 thỏa mãn hệ thức [tex]\frac{1}{x_1} +\frac{1}{x_2}=\frac{7}{4}[/tex]
2)a) tìm tọa độ giao điểm [tex](P) y=\frac{x^2}{3}[/tex]và[tex](d) y=\frac{1}{6}(x+21)[/tex]
b) với giá trị nào của k thì đường thẳng [tex]y=k(x-1)[/tex] tiếp xúc [tex](P) y= \frac{x^2}{3}[/tex]
Last edited by a moderator: