Đề bài:Giải phương trình . \huge x^4- 4x =1
N nhongocxit_9x 16 Tháng sáu 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài:Giải phương trình . [TEX]\huge x^4- 4x =1 [/TEX] Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài:Giải phương trình . [TEX]\huge x^4- 4x =1 [/TEX]
C cella_chan 16 Tháng sáu 2009 #2 lại bài này ( làm từ lâu lắm òi [tex] (x^2+m)^2 -2mx^2 -m^2 -4x = 1 => ( x^2 + m ) ^2 = 2mx^2 + 4x + m^2 + 1[/tex] Chọn m = 1 [tex]=> (x^2+1)^2 = 2.(x+1)^2[/tex] giải típ ok Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2009
lại bài này ( làm từ lâu lắm òi [tex] (x^2+m)^2 -2mx^2 -m^2 -4x = 1 => ( x^2 + m ) ^2 = 2mx^2 + 4x + m^2 + 1[/tex] Chọn m = 1 [tex]=> (x^2+1)^2 = 2.(x+1)^2[/tex] giải típ ok