L
luongmanhkhoa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình $x^{2}-2m-(m^{2}+4)=0$ (1), trong đó m là tham số.
a) Chứng minh với mọi m phương trình (1) luôn có 2 nghiệm phân biệt
b) Gọi $x_{1}, x_{2}$ là hai nghiệm của phương trình (1). Tìm m để ${x_{1}}^{2}+ { x_{2}}^{2}=20$
a) Chứng minh với mọi m phương trình (1) luôn có 2 nghiệm phân biệt
b) Gọi $x_{1}, x_{2}$ là hai nghiệm của phương trình (1). Tìm m để ${x_{1}}^{2}+ { x_{2}}^{2}=20$
Last edited by a moderator: