C
congchuatuyet_94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề bài : tìm m để 2 phương trình sau có nghiệm chung
[tex]\huge 2x^2-(3m+2)x+12=0 \\ \ \\ \ \\ 4x^2-(9m-2)x+36=0[/tex]
Bạn học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây :http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
[tex]\huge 2x^2-(3m+2)x+12=0 \\ \ \\ \ \\ 4x^2-(9m-2)x+36=0[/tex]
Bạn học cách gõ công thức Toán trên diễn đàn tại đây :http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
Last edited by a moderator: