- 5 Tháng ba 2017
- 529
- 86
- 146
- 21
- Hà Nội
- Trường THCS và THPT Vinschool
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Phân tích thành nhân tử:
a) 7-x (x>0)
b) x^2-5
c) 3+2x (x<0)
d) 3-16x^2
e) x-9 (x>0)
f) x-3[tex]\sqrt{x}[/tex]+2
g) x-[tex]\sqrt{x}[/tex]-1
h) x[tex]\sqrt{x}[/tex]-1
i) x^2+[tex]\sqrt{x}[/tex]
j) x[tex]\sqrt{y}[/tex]+y[tex]\sqrt{x}[/tex]
a) 7-x (x>0)
b) x^2-5
c) 3+2x (x<0)
d) 3-16x^2
e) x-9 (x>0)
f) x-3[tex]\sqrt{x}[/tex]+2
g) x-[tex]\sqrt{x}[/tex]-1
h) x[tex]\sqrt{x}[/tex]-1
i) x^2+[tex]\sqrt{x}[/tex]
j) x[tex]\sqrt{y}[/tex]+y[tex]\sqrt{x}[/tex]