N
nhimcon_online
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 PTTNT
a)[TEX] 2x^3 - 9x^2 +7x +6[/TEX]
B) [TEX]2x^4 - 2x^3 - 9x^2 - 3x -18[/TEX]
2. Tìm x
a) [TEX]x^2 -36 + (x-6) =0[/TEX]
b) [TEX](2x -1)^2=(4x^2-1)[/TEX]
c)[TEX]x^2.(x^2 +4)= x^2 +4[/TEX]
d) [TEX]4x^2 -25 - (2x-5)(2x+7)=0[/TEX]
@hoangtubongdem5: Chú ý tiêu đề : [Toán 9] + Tiêu đề ; Nội dung phải gõ Latex
~> Lần này mình nhắc nhở và sửa giúp, còn lần sau sẽ xóa
a)[TEX] 2x^3 - 9x^2 +7x +6[/TEX]
B) [TEX]2x^4 - 2x^3 - 9x^2 - 3x -18[/TEX]
2. Tìm x
a) [TEX]x^2 -36 + (x-6) =0[/TEX]
b) [TEX](2x -1)^2=(4x^2-1)[/TEX]
c)[TEX]x^2.(x^2 +4)= x^2 +4[/TEX]
d) [TEX]4x^2 -25 - (2x-5)(2x+7)=0[/TEX]
@hoangtubongdem5: Chú ý tiêu đề : [Toán 9] + Tiêu đề ; Nội dung phải gõ Latex
~> Lần này mình nhắc nhở và sửa giúp, còn lần sau sẽ xóa
Last edited by a moderator: