T
thaonguyen25
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 :
$1) \frac{3x-2}{x+1}=\frac{2x-1}{x+0,25}$
$2) 2(\frac{1}{4x^2}+x^2)+2,5(\frac{2x^2 +1}{x})+5 =0$
Câu 2:
Cho
$(P) : y=x^2$
$(d) : y=5x+6$
Gọi A là giao điểm của (P) và (d). Hãy viết phương trình đường thẳng đi qua điểm A và điểm B (-2;3)
$1) \frac{3x-2}{x+1}=\frac{2x-1}{x+0,25}$
$2) 2(\frac{1}{4x^2}+x^2)+2,5(\frac{2x^2 +1}{x})+5 =0$
Câu 2:
Cho
$(P) : y=x^2$
$(d) : y=5x+6$
Gọi A là giao điểm của (P) và (d). Hãy viết phương trình đường thẳng đi qua điểm A và điểm B (-2;3)
Last edited by a moderator: