G
giang11820
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O,R) đường kính AB , C thuộc (O) sao cho cung AC < cung BC . Kẻ CH vuông góc với AB . Vẽ đường tròn (C,CH) cắt (O) tại D và E ( E nằm trên cung BC nhỏ ) . Kẻ đường kính CF . Nối EF cắt AB tại I . Nối DE cắt CH tại K , cắt CF tại J
a, C/m CJ.CF=CH^2
b, C/m KC=KH
c, Xác định vị trí của điểm C trên (O) để tứ giác HCEI là hình vuông
d, Tính Sq AOC khi HCEI là hình vuông
a, C/m CJ.CF=CH^2
b, C/m KC=KH
c, Xác định vị trí của điểm C trên (O) để tứ giác HCEI là hình vuông
d, Tính Sq AOC khi HCEI là hình vuông